Xem bói hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 04/03/2019 đến 10/03/2019

Nhân Mã trong tuần này được cải thiện đáng kể, vận trình công việc diễn tiến thuận lợi, gặt hái nhiều điều mới mẻ, thú vị, còn Bạch Dương nhận được nhiều tin vui bất ngờ. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem cho tuần mới của bạn nhé!

ln144 thuyen buom vang 2 Xem bói hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 04/03/2019 đến 10/03/2019

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Thuyền Buồm Vàng Chở Tài Lộc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nhận được nhiều tin vui bất ngờ, đặc biệt là vận trình tình cảm. Mối quan hệ của bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cha mẹ, có thể nhân cơ hội này để nâng cấp sang một bậc cao hơn. Vận trình công việc gặp không ít khó khăn, trở ngại. Bạn nên nghiêm túc, kiên trì hơn để nhanh chóng vượt qua thử thách, mà lịch trình vẫn được giữ trọn vẹn.

Khi mọi việc được hoàn thành trọn vẹn rồi thì hãy nghĩ tới làm việc khác nhé. Sức khỏe của Bạch Dương rất tốt, không còn những dấu hiệu bất ổn như trước đây, thời tiết cũng khá dễ chịu nữa khiến bạn cảm giác như lúc nào cũng tràn đầy sức sống, biến thành một con người hoàn toàn mới vậy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khá tốt. Chòm sao giải quyết mọi chuyện ổn thỏa, không để lại bất kỳ sai sót gì. Công việc tiến triển suôn sẻ, bạn dành toàn bộ sự tập trung để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Các mối quan hệ cũng trở nên hài hòa hơn, việc kết nối với mọi người khá đơn giản, không gặp bất cứ áp lực nào.

Vận trình tài chính cũng mang lại khá nhiều may mắn cho chòm sao này. Kim Ngưu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sẽ vô cùng may mắn trong thời điểm này. Nếu có máu liều trong kinh doanh, bạn có thể thử sức ở những hạng mục đầu cơ, đầu tư rủi ro cao, bù lại nếu có thu nhập thì cũng sẽ không ít đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tiền bạc của Song Tử tuần này không có gì đáng lo cả do các khoản chi hàng tháng vẫn ổn định, không có nhiều chi phí phát sinh, thu nhập tốt. Có vẻ như công sức sau bao ngày vất vả của bạn đã được đền bù xứng đáng, vì thế hãy cứ tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình đi nhé.

Tình cảm của Song Tử tuần này rất tốt, các cặp đôi khó tránh có lúc cãi cọ đôi chút nhưng cuối cùng cũng được hóa giải thôi. Chính sự quan tâm của bạn đã giúp gắn kết tình cảm hai người chứ không phải là do mâu thuẫn gì quá đáng lo.

Sức khỏe ổn định, cơ thể dẻo dai nhưng điều đó không có nghĩa là Song Tử cho phép mình ăn quá nhiều hoặc đơn giản là làm việc quá sức. Về lâu về dài thì đây đều là các tác nhân khiến sức khỏe của bạn xuống dốc không phanh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới cho thấy vận trình Cự Giải trong tuần khá tươi sáng. Bạn gặt hái được một vài thành tựu vượt bậc. Dù đây chỉ là mục tiêu nhỏ nhưng bạn đã đạt được rồi thì lo gì không giành được mục tiêu lớn hơn. Với nỗ lực không ngừng nghỉ này, bạn dường như đã lấy lại được sự tự tin trong công việc. Nhờ đó, mọi chuyện diễn tiến ổn định, thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, có vẻ như Cự Giải đang quá chú tâm đến công việc mà xao nhãng các mối quan hệ khác của mình, trong đó có cả chuyện tình cảm. Điều này khiến vận trình tình cảm của bạn không được diễn tiến ổn định như ban đầu. Nếu cứ tiếp tục không biết cách sắp xếp cân bằng công việc và riêng tư thì hai người sẽ còn giận dỗi dài dài.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

này của 12 cung hoàng đạo về tổng thể vận trình của Sư Tử khá tốt từ tình cảm cho đến công việc. Dù nhận được nhiệm vụ đầy thách thức nhưng bạn vẫn vượt qua, hoàn thành nhiệm vụ trọn vẹn và được cấp trên ghi nhận. Nều đang trong quá trình đi tìm việc thì cũng tìm thấy cơ hội mới.

Phương diện tình cảm tuần này đặc biệt tốt, trải qua nhiều biến cố cuối cùng bạn cũng đạt được những gì mà bản thân mong muốn. Đó chính là những điều mà trước đây bạn chưa từng nghĩ tới, là những yêu thương ngọt ngào, nhờ vậy mà tâm trạng cũng vui vẻ và thoải mái hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi trong tuần từ 4/3 đến 10/3/2019 Xử Nữ đã giữ được tâm trạng ổn định, hoàn toàn thoải mái và dễ chịu. Công việc không có gì đáng ngại, bản thân bạn cũng cảm thấy phấn chấn nên có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao mà không mắc phải sai sót nào.

Xử Nữ dần kiểm soát tình cảm của mình tốt hơn. Nhờ vậy, vận trình tình cảm cũng tươi đẹp hơn nhiều. Xử Nữ đã thực sự trưởng thành và điềm đạm, ứng phó với những cảm xúc bộc phát nhất thời để tránh gây mâu thuẫn với nửa kia của mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 2019 tiết lộ Thiên Bình không có gì phải lo lắng khi mọi khía cạnh của cuộc sống đang duy trì trong điều kiện rất tốt. Đồng nghiệp trong công việc luôn đối xử ôn hòa với chòm sao, cấp trên thì yêu quý, tạo cho bạn nhiều cơ hội tốt để phát triển. Nhờ đó, mỗi khi đi làm bạn đều cảm thấy thư thái, thoải mái.

Nguồn thu nhập tài chính ổn định nhờ công việc thuận lợi. Hứa hẹn chòm sao sẽ tích trữ được khoản tiền kha khá nếu cứ duy trì hiện trạng này. Ngoài việc để dành thì bạn cũng nên nghĩ tới việc đầu tư để có được nguồn kinh tế ổn định trong tương lai, song nếu không có kinh nghiệm thì cũng không nên mạo hiểm nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Bò Cạp sẽ đón nhận nhiều tin tốt lành trong tuần này. Dù những thành tựu đạt được không có gì to tát nhưng nó cũng giúp làm tăng thêm sự tự tin cho bạn. Hãy chia nhỏ các mục tiêu của bản thân, bạn sẽ thấy dễ thực hiện hơn, tiến hành từng bước một rồi bạn sẽ hoàn tất nhiệm vụ một cách nhanh gọn.

Do phải làm nhiều việc trong thời gian dài với cường độ cao nên sức khỏe của Bò Cạp cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Vấn đề đáng ngại nhất chính là về cột sống, bạn nên thay đổi tư thế ngồi làm việc, nếu cảm thấy mệt mỏi thì nên dành thời gian nghỉ ngơi chứ đừng cố sức quá.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi Nhân Mã trong tuần này được cải thiện đáng kể, vận trình công việc diễn tiến thuận lợi, gặt hái nhiều điều mới mẻ, thú vị. Chòm sao không chỉ hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc mà bạn còn có thời gian thử thách bản thân khi tham gia vào một số dự án mới mà mình có hứng thú.

Vận trình tình cảm đang có sự thay đổi theo cục diện tích cực hơn. Những lời động viên của bạn bè đã giúp bạn bình tĩnh hơn khi trò chuyện trực tiếp với nửa kia của mình. Nhờ đó, mọi mâu thuẫn trong khoảng thời gian trước đó được giải quyết ổn thỏa. Bạn và người ấy lại xây dựng mối quan hệ gắn bó như trước.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Mết trong tuần mới không được thuận lợi, công việc tuy không phải là tụt giảm nhưng do bạn thiếu tập trung và phải tham gia nhiều cuộc họp nên một số nhiệm vụ bị gián đoạn. Ma Kết phải mang cả công việc về nhà để hoàn thiện nó.

Vận trình tình duyên của chòm sao vẫn diễn tiến thuận lợi. Cung hoàng đạo nhận được nhiều cơ hội để giao lưu, gặp gỡ, tiếp xúc với những người khác giới, gia tăng khả năng lựa chọn. Rất có thể một trong số những người mà bạn gặp gỡ chính là người bạn vẫn tìm kiếm bấy lâu nay. Hãy tận dụng cơ hội này để chấm dứt tình trạng độc thân của mình nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vận trình Bảo Bình trong tuần mới tương đối thuận lợi. Bằng chính khả năng của mình, chòm sao giải quyết vấn đề khó khăn một cách triệt để. Bạn nên tập trung vào những việc lớn hơn. Tuy nhiên tuyệt đối không được chủ quan kẻo những lỗi nhỏ bây giờ sẽ là nguyên nhân khiến bạn phải sửa lại toàn bộ sau này.

Để tình hình tài chính luôn giữ được sự ổn định thì không nên quá tham vọng về làm giàu. Hơn nữa, việc chi tiêu cũng nên cân đối trong khoảng định mức bạn tự đặt ra, không nên tiêu xài hoang phí chỉ để thỏa mãn thú vui nhất thời của mình.

Song Ngư ( 19/2 – 20/3)

Vận trình Song Ngư những ngày trong tuần này có vẻ tươi sáng và thuận lợi hơn. Tài chính trong tuần đang khá ổn định. Chòm sao nhận được một vài khoản lợi nhuận do những dự án đầu tư trước đó, mang đến sự tự tin cho chòm sao này. Hãy cố gắng phát huy phong độ này nhưng cũng không nên quá tham lam kẻo bị thâm hụt tài chính đến mức không kiểm soát được.

Tags: bói tuần, , , Tử vi, , của bạn, cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, từ 04/03, , , tử vi tuần 04/03 đến 10/03, tử vi tuần 04/03 – 10/03 của bạn, tử vi tuần này, tử vi tuần này của bạn, , tuần mới của bạn 04/03, xem bói hàng tuần, xem bói tuần, , xem Xem bói hàng tuần, mỗi tuần,

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>