Xem bói hàng ngày: Thứ tư của bạn 26/09/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng với Song Tử, đây là thời gian hoàn hảo để suy nghĩ về các vấn đề thực tế và tài chính, còn bộ não của Cự Giải đang hoạt động như một bộ máy được bôi trơn ngày hôm nay, và kết quả làm việc sẽ rất đáng giá với những gì bạn bỏ ra đó.

kc097 cay tai loc tui tien da ma nao Xem bói hàng ngày: Thứ tư của bạn 26/09/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Túi Tiền

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy sử dụng tốt và tận dụng tối đa thời gian của ngày hôm nay. Mặc dù đôi khi bạn không muốn làm việc đúng giờ, bạn vẫn sẽ tận hưởng một vài giờ cho các hoạt động mà bạn cho là quan trọng. Theo Tử vi thứ 4 ngày 26/9/2018, một cuộc trò chuyện với một đồng nghiệp hoặc người thân sẽ giúp bạn phân loại các vấn đề nhất định và nhìn ra được các điểm mấu chốt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là một ngày tuyệt vời để kế hoạch hóa các suy nghĩ của Kim Ngưu. Ý tưởng của bạn được sắp xếp rõ ràng, trí lực của bạn rất tốt và bạn biết những gì bạn muốn nói. Thật tuyệt vời khi bạn có một cuộc trò chuyện quan trọng với một người thân yêu, trong đó cả hai bạn có thể đưa ra quan điểm của bạn và dễ dàng đạt được một số thỏa hiệp.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Với Song Tử, đây là thời gian hoàn hảo để suy nghĩ về các vấn đề thực tế và tài chính. Bạn muốn có một cách tiếp cận tỉnh táo và cẩn thận với mọi thứ, thay vì cứ lao vào vấn đề mất kiểm soát. Điều đó sẽ trở thành một chiến lược rất hợp lý trong thời điểm này. Nó có thể không quá thú vị theo cách bạn mong muốn nhưng sẽ mang lại các loại kết quả khiến bạn hài lòng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bộ não của bạn đang hoạt động như một bộ máy được bôi trơn tốt ngày hôm nay, và kết quả làm việc sẽ rất đáng giá với những gì bạn bỏ ra. Đây cũng là ngày tốt để vạch ra bản thảo cho một dự án mới. Bạn có thể khai thác trí thông minh của mình trong các trò chơi giải ô chữ, tham gia vào một cuộc thảo luận sôi nổi với một ai đó hoặc hoàn thành những lá thư bạn đã quên làm gần đây. .

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Gần như sẽ không có gì có thể ngăn cản bạn nói bất cứ điều gì trong tâm trí bạn trong trong vài tuần tới, vì bạn rất mãnh liệt trong việc thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình. Tử vi thứ 4 ngày 26/9/2018 cho thấy, điều này là hoàn hảo để làm vững chắc niềm tin của bạn nhưng hãy cẩn thận để không trở nên hung hăng xấu tính trong mắt người khác. Bạn cũng sẽ phải tôn trọng ý kiến của họ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay suy nghĩ theo những cách rất thông minh và hợp lý. Hãy tận dụng nó để khắc phục một số sự cố hoặc lập kế hoạch cho tương lai hoặc suy nghĩ về cách bạn có thể biến một ước muốn đã ấp ủ lâu thành hiện thực. Bạn có thể làm những điều khiến mình vui hoặc ngạc nhiên. Tuy nhiên, sau đó bạn lại cảm thấy không hài lòng về những gì mình đã làm.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình đang quan tâm đến cuộc sống cá nhân và muốn đề cao lòng tự tôn của chính mình đến mức có thể cảm nhận như mình là “bất khả chiến bại”. Bạn sẽ thể hiện mình bằng mọi cách có thể ở mọi lúc mọi nơi. Điều này sẽ là tuyệt vời cho việc khuyến khích bản thân phát triển, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn biết khi nào nên giữ lại “cái tôi” của mình hoặc chờ đến thời cơ tốt nhất.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hãy cho bộ não của bạn hoạt động liên tục hôm nay bằng cách tham gia vào một cuộc thảo luận sôi nổi hoặc tranh luận. Các chủ đề về trí tuệ sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Bọ Cạp sẽ thích đọc các nội dung mang tính nghiên cứu hoặc xem một chương trình truyền hình kích thích tư duy. Bạn thậm chí có thể muốn theo dõi điều gì đó mà bạn quan tâm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang xem xét đúng cách về sự tiến bộ của mình cho đến nay trong sự nghiệp và sau đó quyết định phải làm gì tiếp theo. Tử vi thứ 4 ngày 26/9/2018 cũng cho thấy, bạn nên nói chuyện với một người có kinh nghiệm và khôn khéo để hiểu những gì bạn đang trải qua và có thể cung cấp cho bạn một số gợi ý hữu ích.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Đừng ngạc nhiên nếu ai đó xin lời khuyên từ Ma Kết hôm nay. Một số người sẽ nhận ra rằng bạn đang ở trong có những suy nghĩ rất thực tế và hợp lý, và bây giờ bạn đang tràn đầy những suy nghĩ “logic”. Dù bạn đang giải quyết các vấn đề của người khác hoặc giải quyết vấn đề của riêng mình, bạn sẽ có một cách tiếp cận hợp lý và sẽ cân nhắc tất cả những ưu và nhược điểm trước khi đưa ra quyết định.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây là một ngày tuyệt vời để giải quyết các thủ tục giấy tờ và các tài liệu chính thức khác vì bạn sẽ dễ dàng tập trung vào bất cứ điều gì cần phải làm. Theo Tử vi thứ 4 ngày 26/9/2018 cho thấy, bạn cũng sẽ quản lý tốt để đánh giá vị trí hiện tại của bạn một cách rất hợp lý. Vì vậy bạn có thể đối phó với các vấn đề phát sinh ngay cả khi bạn không thực sự hài lòng về chúng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang chia sẻ rất nhiều về những cảm nhận với những người thân yêu trong ngày hôm nay. Bạn đang tiếp cận vấn đề rất thiết thực nhưng không làm mất đi tính vui nhộn hay hài hước của bạn. Tử vi thứ 4 ngày 26/9/2018 cũng cho thấy, có thể nói đây là một ngày rất tốt để tham gia vào một cuộc thảo luận hoặc cuộc trò chuyện nghiêm túc mà bạn mong muốn nói về cảm xúc và sự yêu thương.

Tags: , , Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 26 tháng 09, , của bạn, , tử vi thứ tư của bạn, tử vi thứ tư ngày 26 tháng 09, tử vi thứ tư ngày 26/09, , xem bói hàng ngày, , , xem Xem bói hàng ngày, ,

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>