Xem bói hàng ngày: Thứ tư của bạn 11/04/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch dương hôm nay có một ngày vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Sáng sớm bạn đã thấy tinh thần phơi phới, làm việc gì cũng để hết tâm sức nên công việc khá suôn sẻ. Tiếp tục cùng XemTuoi.net khám phá cho các cung hoàng đạo khác nhé.

s6689 chuoi hat phi thuy co tru 2 Xem bói hàng ngày: Thứ tư của bạn 11/04/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Hạt Lựu Phỉ Thúy

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương hôm nay có một ngày vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Sáng sớm bạn đã thấy tinh thần phơi phới, làm việc gì cũng để hết tâm sức nên công việc khá suôn sẻ.

Tuy nhiên chuyện tình yêu chưa có gì tiến triển. Bạn đang mải miết tìm kiếm người tình trong mộng nên những người đi qua đều không hợp tiêu chí của bạn. Cố gắng hạ bớt tiêu chí xuống thì sẽ có được người yêu ngay nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày hăng say làm việc, bạn muốn thực hiện cho xong kế hoạch mà sếp giao. Tinh thần trách nhiệm của Kim Ngưu thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ nên dù bạn được sếp quý mến đồng nghiệp cũng không dám ý kiến gì đâu nhé.

Bạn là người có trách nhiệm, nguyên tắc nên trong tình yêu cũng có lúc cứng nhắc lại là điều không tốt. Nên mềm mại, ngọt ngào hơn nhé, nếu không bạn sẽ mất đi nhiều thứ đó.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử đã lấy được lại tinh thần sau chuỗi ngày dài chán việc. Nghỉ một vài hôm là bạn lại khác ngay thôi mà. Cố gắng chăm chỉ, nhiệt huyết, chịu khó tham gia các phong trào lớn để có được sự tự tin của mọi người nhé.

Tình yêu cứ bình bình trôi đi cũng không phải là cách tốt. Bạn cần phải có chiến lược rõ ràng ngay cả trong chuyện tình cảm. Người ấy đang dần cảm thấy tình cảm nhàm chán. Hãy tổ chức một chuyến đi chơi xa, một bữa ăn lãng mạn hay bất ngờ tặng người ấy một món quà nhé. Cố gắng chăm sóc người yêu chu đáo hơn như trước đây bạn đã từng làm.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

XemTuoi.net thấy rằng Cự Giải có một ngày không vui. Bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi khi phải làm đi làm lại công việc nhàm chán mà thu nhập lại không cao. Gần đây Cự Giải thích nhảy việc nhưng lại chưa có thời cơ hợp lý. Cố gắng chịu khó một chút nhé, rồi sẽ lại tìm thấy niềm vui và cơ hội mới.

Tình cảm cũng không tốt làm cho tâm trạng bạn càng tệ hơn. Hai người cãi nhau mà chẳng ai chịu làm lành, bạn đang hết sức bực tức, khó chịu c