Xem bói hàng ngày: Thứ tư của bạn 04/05/2016

Cùng Blog Phong Thủy khám phá cho ngày thứ tư này nào. XemTuoi.net thấy rằng hôm nay ai đó đem đến cho Sư Tử một cơ hội nào đó rất đáng hứa hẹn, nhưng khôn ngoan hơn cả là nhìn nhận sự việc một cách tỉnh táo, trước khi nói lời đồng ý nhé.

De nhu y nho H011G Xem bói hàng ngày: Thứ tư của bạn 04/05/2016

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Dê Như Ý Vàng

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương đang háo hức xử lý một tình huống phức tạp nào đó trong công việc, tuy nhiên, bạn dường như không biết rõ được kết quả những việc mình làm. Đã đến lúc bạn cần phải hỏi bản thân về thứ bạn thực sự mong muốn ở những người xung quanh, đồng thời chậm lại một chút khi hành động, và đối xử với họ bằng một thái độ thân thiện hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cộng tác với mọi người là mối bận tâm lớn nhất của Kim Ngưu ngày hôm nay, và dường như bạn gạt bỏ mọi hồ nghi để nhìn sự việc một cách rộng mở hơn. Đây chính là ngày để bạn học được những điều mới mẻ, giá trị về bản thân mình, khi bạn khám phá những điều thú vị từ trải nghiệm của những người xung quanh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Kế hoạch của Song Tử là bố trí thời gian cho phù hợp với công việc, giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, dường như ngày hôm nay, mọi thứ lại thay đổi. Đừng vì bất cứ lý do gì mà bỏ qua cơ hội của mình, cũng đừng phàn nàn vì bạn bận rộn hơn mọi người xung quanh. Mọi thứ đều có cái giá của nó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn nhiệt tình hơn với công việc, tuy nhiên bạn không hài lòng khi ai đó tỏ thái độ thiếu thiện chí, không muốn hợp tác với mình. Nhưng đừng vì vậy mà đánh mất nhiệt huyết của mình. Điều quan trọng chính là ở bản thân bạn, đừng quên điều đó nhé, thần may mắn sẽ luôn mỉm cười trong hôm nay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ai đó đem đến cho Sư Tử một cơ hội nào đó rất đáng hứa hẹn, nhưng khôn ngoan hơn cả là nhìn nhận sự việc một cách tỉnh táo, trước khi nói lời đồng ý. Chắc chắn bạn sẽ vấp phải sai lầm nếu như chỉ nhìn mọi thứ qua một lăng kính màu hồng, hãy nhìn nhận tích cực mọi việc nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những ký ức trong quá khứ có thể gây tác động đến hiện tại, khiến Xử Nữ mất tập trung. Đừng quên rằng những chuyện đã đi qua khác hoàn toàn với tình huống đang diễn ra trong thực tế. Thành công trong tương lai đến từ việc bạn nhìn về phía trước, chứ không phải là ngoái lại trong tiếc nuối.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay dường như là một ngày bận rộn của Thiên Bình, bởi bạn rất muốn xúc tiến mọi việc đâu vào đấy. Đừng làm phí hoài nguồn năng lượng của mình, hãy chậm lại và xem xét những công việc trong danh sách, sau đó hoàn thành chúng cho trọn vẹn. Ôm đồm, bạn sẽ chỉ mệt mỏi mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Hổ Cáp sẽ đứng trước ngưỡng cửa của một cơ hội giá trị, bạn nắm bắt được điều đó và biết rằng mình cần phải thay đổi. Đừng sống mãi với những giấc mơ xưa cũ, đây là lúc để bạn tỉnh táo lại và chọn cho mình những mục tiêu mới thì hơn, hãy cố gắng hết mình nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thay vì tiếp tục kìm hãm những mong muốn của bản thân, đây là ngày mà Nhân Mã khát khao làm điều mình thích. Tuy nhiên, đừng chỉ vì mong muốn cá nhân mà bỏ qua cảm xúc của mọi người xung quanh bạn. Cân bằng giữa cái tôi và nhu cầu của mọi người xung quanh, điều đó cũng thực sự cần thiết.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết muốn lập một kế hoạch mới cho tương lai thì ngày hôm nay chính là thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, gạt bỏ những mơ mộng hão huyền, đây là lúc bạn nên sống thực tế hơn một chút. Đương nhiên, bạn không từ bỏ giấc mơ của mình, nhưng bạn cần một thời điểm khác để thực hiện chúng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là một ngày nhiều hoạt động xã hội thú vị với Bảo Bình, dù các phương thức trao đổi có thể không phải là truyền thống như bạn vốn quen thuộc. Dù gì đi nữa, hãy tự tin bày tỏ những quan điểm của mình với mọi người và để họ hiểu hơn về bạn, những cơ hội tuyệt vời sẽ đến trong ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

May mắn gõ cửa nhà Song Ngư, và dù chúng không thể giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình, ít ra chúng cũng khiến bạn có thêm những nụ cười thật hạnh phúc. Đừng quên chia sẻ những điều đẹp đẽ mà bạn có với mọi người xung quanh nữa, họ sẽ mau chóng phúc đáp lại thôi

Tags: , , Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 04 tháng 05, , của bạn, , tử vi thứ tư của bạn, tử vi thứ tư ngày 04 tháng 05, tử vi thứ tư ngày 04/05, , , , , xem Xem bói hàng ngày, mỗi ngày, ngày

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>