Xem bói hàng ngày: Thứ sáu của bạn 27/01/2017

Ngày cuối năm này Sư Tử hãy cười nhiều lên nhé, lúc nào cũng vậy, nụ cười là khoảng cách ngắn nhất đưa bạn lại gần với người khác. Thời điểm năm hết Tết đến như này lại càng phải tận dụng triệt để nhé. Tiếp tục khám phá tử vi ngày hôm nay cùng Blog Phong Thủy nào.

h376g fb Xem bói hàng ngày: Thứ sáu của bạn 27/01/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Gà Vàng Báo Hỷ

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Dở nhất là thể hiện bạn quá thông minh cái gì cũng thông thạo quá đà dấy. Hãy cho mỗi người một không gian tự do riêng, càng quản chặt bạn càng đẩy người ta xa dần mình.

Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Kim Ngưu nên sáng tạo và không ngại ngần thử nghiệm những con đường mới. Vào thời điểm này, bạn tốt nhất đừng lên bất kỳ kế hoạch cụ thể nào cả mà chỉ nên thay đổi nhịp sống thường lệ một chút.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Cuối năm, những xích mích, ghen ghét đẩu đâu cũng nên bỏ lại đi. Đừng mãi so đo tính toán để vượt lên mọi người, quan trọng bạn vẫn thành công đúng không.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Vào ngày hôm nay, Cự Giải sẽ phải dành phần lớn thời gian để giải quyết công việc nhà hoặc nhận thêm vài trách nhiệm mới. Khả năng cao sẽ có không ít sự kiện bất ngờ diễn ra nhưng nhìn chung chỉ cần bình tĩnh bạn có thể giải quyết chúng ổn thỏa.

Sư Tử (23/07 – 23/08)

Lúc nào cũng vậy, nụ cười là khoảng cách ngắn nhất đưa bạn lại gần với người khác. Thời điểm năm hết Tết đến như này lại càng phải tận dụng triệt để nhé.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong ngày hôm nay nhưng rất may khi bạn có thể giải quyết tất cả ổn thỏa hoặc thậm chí đạt được nhiều lợi ích bất ngờ. Các mối quan hệ gia đình và bạn bè của bạn đang phát triển rất tốt.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Nguồn năng lượng mấy ngày giáp Tết này dường như chẳng bao giờ là đủ với Thiên Bình. Thôi cố gắng giúp phụ huynh, cả năm mấy khi bạn “phải” chăm chỉ như này đâu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Định mệnh đang mở ra rất nhiều cánh cửa cho Bò Cạp, mang đến không ít cơ hội và những kinh nghiệm tuyệt vời. Vào thời điểm này, bạn nên thay đổi quan điểm sống bi quan của bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thái độ sống cởi mở, cầu tiến và sẵn sàng lắng nghe sẽ giúp mọi tình huống ngày hôm nay được cải thiện một cách đáng kể. Đây chính là cơ hội tốt để bạn gạt đi những mâu thuẫn trong một mối quan hệ nào đó và xây dựng những sợi dây liên hệ mới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có rất nhiều công việc mà Ma Kết muốn hoàn thành, nhưng bạn không đánh giá đúng sức lực cần bỏ ra để giải quyết vấn đề. Nếu có thể, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, và sự sẻ chia của họ sẽ khiến cho bạn “nhẹ gánh” hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Không phải lúc nào có nhiều trái ngược với “partner” cũng là dở đâu. Đừng buồn vì điều đó, như thế chẳng phải hay hơn suốt ngày cứ giống y chang chẳng cần nói ra hay sao?

Song Ngư (19/02 – 20/03)

E hèm, hôm nay bên cạnh dọn nhà thì vài cuộc “thử lòng” sẽ được tung ra để thử thách Song Ngư đó. Hãy đủ tỉnh táo để hoàn thành xuất sắc chúng nha.

Tags: , thứ sáu của bạn, , Tử vi, tử vi cung hoàng đạo thứ sáu, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 27 tháng 01, , của bạn, , , của bạn, ngày 27 tháng 01, ngày 27/01, , , , , xem , xem tử vi mỗi ngày,

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>