Xem bói hàng ngày: Thứ sáu của bạn 20/04/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng Bọ Cạp hôm nay là cung may mắn nhất. Vì bạn có một ngày làm việc hiệu quả, tinh thần sảng khoái, sức khỏe tốt. Bạn mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người xung quanh đó nhé.

g093a rong vang chau do 1 Xem bói hàng ngày: Thứ sáu của bạn 20/04/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Rồng Vàng Phun Châu

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày an nhàn, đi làm rồi về nhà sớm, công việc vẫn hoàn thành tốt. Bạn không mấy bận tâm tới những chuyện xung quanh nên tâm thế vui vẻ, thoải mái. Tối nay có cuộc hẹn nếu vui thì nên đi chơi nhé, mở rộng quan hệ cũng rất tốt mà.

Thời gian này cần phải tiết kiệm tiền bạc nhé. Bạn còn nhiều kế hoạch dự định cho tương lai. Cố gắng chăm chỉ, chịu khó, tích cóp tiền bạc. Nhớ là việc gì cần thì mới tiêu, chưa cần đến thì nên hạn chế.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc hôm nay rất nhiều, dù không quá khó nhưng nó chiếm hết thời gian của bạn khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Phải giữ gìn sức khỏe, ăn uống tẩm bổ vào nhé, nếu không cơ thể sẽ bị kiệt sức đó.

Chuyện tình cảm lại không như ý, ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của bạn. Cần phải nhẫn nhịn, chấp nhận, đừng cố chấp quá vì dù sao đây cũng là người vô cùng phù hợp và rất yêu chiều bạn.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử có một ngày thứ 6 vui vẻ, làm việc nhiệt tình và hoàn thành tốt. Bạn được rảnh rỗi cả buổi tối nên có thể đi đâu đó, hẹn hò bạn bè nhé.

Chuyện tình cảm có chút buồn vì bạn vì quá mải mê mối quan hệ bên ngoài, bạn bè mà quên mất người mình yêu. Nhiều lần lỡ hẹn khiến người ấy bực bội. Nếu bạn không chủ động làm lành thì chuyện sẽ căng đấy nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải lao đầu vào công việc mà quên hết những người xung quanh. Lâu lắm rồi bạn không dành thời gian ăn tối cùng với gia đình. Nếu có thể thì hôm nay nên dành trọn buổi tối ở nhà nấu cơm, ăn uống cùng bố mẹ đi nhé.

Chuyện tình cảm khá như ý, thật may là bạn có người yêu hiểu và thông cảm với mình. Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo tin vui vì bạn có thể nhận được món quà bất ngờ ngày hôm nay, một món quà mà bạn rất thích.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử vô cùng mệt mỏi vì áp lực công việc quá nhiều. Gần cuối tuần rồi mà bạn