Xem bói hàng ngày: Thứ sáu của bạn 10/08/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng công việc có nhiều niềm vui, tiền bạc rủng rỉnh, hiệu suất cao nên Thiên Bình cảm thấy hết sức hài lòng với những gì mình đang đảm trách, còn công việc của Ma Kết có dấu hiệu sai sót ngày hôm nay. Nếu bạn không làm việc chu toàn, chú ý lời nói của mình thì mọi thứ sẽ đi vào ngõ cụt đó.

kc097 cay tai loc tui tien da ma nao Xem bói hàng ngày: Thứ sáu của bạn 10/08/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Túi Tiền

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Lời nhắc nhở của XemTuoi.net cho Bạch dương hôm nay chính là phải cẩn thận làm việc, đừng để sai sót nữa. Nếu tiếp tục mắc sai lầm, cấp trên sẽ không tha thứ và ưu ái bạn nữa đâu. Công việc có vất vả nhưng chỉ cần bạn cố gắng chứng minh sự cố gắng và nhiệt tình của mình thì ắt có ngày sẽ có thành quả.

Tính tình ôn nhu của bạn cũng không hẳn là điểm tốt. Có điều gì không hài lòng cũng nên thẳng thắn, nhẫn nhịn quá chỉ lảm ảnh hưởng bản thân nhất là sức khỏe của bạn.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Công việc ngày hôm nay cảnh báo sự khó khăn và thị phi với bạn. Bạn thực sự đang vô cùng mệt mỏi vì có nhiều kẻ gièm pha, không ưa bạn. Công việc nào cũng vậy, môi trường nào cũng thế, bạn cần phải cảnh giác thì nên cảnh giác, tin người quá sẽ làm khổ bản thân bạn mà thôi. Chuyện tiền bạc cũng không may mắn, có nhiều kẻ lợi dụng tiền bạc của bạn. Tốt hơn hết là không nên cho ai vay tiền cũng không nên mang nhiều tiền khi đi ra ngoài nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc có vài trở ngại khiến bạn thực sự khó khăn trong cách giải quyết. Cần tư vấn ý kiến của người đi trước và đồng nghiệp có kinh nghiệm thì hãy mạnh dạn đi nhé. Nhiều người thực sự luôn sẵn lòng giúp bạn đó. Chuyện tình cảm thật may như ý nên bạn cũng có chút an ủi phần nào. Chỉ cần bạn cố gắng thì khó khăn đó cũng chẳng là gì. Tiền bạc rủng rỉnh nên có thể mua vài món đồ cho mình đi nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

XemTuoi.net xin chúc mừng Cự giải vì bạn đang có một công việc thực sự tốt về mọi mặt, từ tính chất công việc tới thu nhập. Cần phải coi trọng điều này để cố gắng nhé. Chuyện tình cảm có chút hiểu lầm nhưng không ảnh hưởng gì lắm đâu. Chỉ cần chủ động làm lành, xuống nước, nịnh nọt một chút thì mọi thứ sẽ êm xuôi.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc có vài hiểu lầm khiến bạn và đồng nghiệp có mâu thuẫn. Nếu bạn không biết cách nhún nhường, khiêm tốn thì tình hình sẽ xấu đi đấy. Trong môi trường tập thể nhất định phải biết quan tâm chăm sóc bản thân cũng như quan tâm tới người khác, đừng rước thêm thị phi vào mình.

Tình hình tài chính rất khả quan và đây là điều quan trọng tiếp thêm sức mạnh cho bạn làm việc. Công việc làm thêm cũng khá nhiều, cố gắng lên nhé để có thể có thêm nhiều thu nhập hơn trong tuần này.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Công việc bận rộn nhưng Xử Nữ lại luôn chứng minh được sự thông minh, nhanh nhẹn và không ngừng sáng tạo của mình khiến cấp trên hết sức hài lòng. Tình cảm của bạn và người ấy đang ở mức tốt đẹp, trân trọng và yêu thương nhau rồi tính chuyện tương lai đi là vừa nhé. Chỉ là bạn đang lơ là với bản thân, sức khỏe cũng không chút ý khiến cho mình bị gầy đi nhiều. Phải tẩm bổ và ăn uống điều độ hơn nữa.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Công việc có nhiều niềm vui, tiền bạc rủng rỉnh, hiệu suất cao nên Thiên Bình cảm thấy hết sức hài lòng với những gì mình đang đảm trách. Cứ đà này thì bạn sẽ có cơ hội được tăng lương đó.

Tình yêu như ý, bạn đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào bên người bạn thương yêu. Có thể đi đâu đó du lịch một vài hôm nhé. Nhưng cũng cần lưu ý đừng vì mải mê yêu đương quá mà quên mất gia đình, họ cũng là những người luôn mong ngóng bạn ở nhà với những bữa cơm chung đó.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ cạp ngày hôm nay thực sự không như ý. Bạn và người ấy thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn làm cho tình cảm của hai càng thêm mệt mỏi. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến tình yêu rạn nứt. Nếu bạn không thực sự nghiêm túc xem lại mối quan hệ này thì chỉ rước thêm khổ vào mình.

Công việc có chút trục trặc không phải là vấn đề khiến bạn phải đau đầu đến vậy đâu. Hãy cứ ăn uống ngủ nghỉ thoải mái, vui vẻ đi nhé. Có khó khăn gì thì tư vấn ý kiến của người có kinh nghiệm là được.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc bận rộn nhưng Nhân Mã chẳng ngại khó khăn, làm việc hết mình và đầy hăng say. Bạn thực sự đang nhận được sự ưu ái của cấp trên, yêu thương bạn hết mình đó. Đừng phụ tấm chân tình của sếp nhé.

Chuyện tình cảm như ý, nếu quá mệt mỏi với công việc thì thời gian này nên cùng người ấy đi đâu đó thư giãn nhé. Sẽ là cơ hội tốt cho bạn lấy lại được tinh thần và có thêm những giây phút ngọt ngào thắm thiết đó.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc của bạn có dấu hiệu sai sót ngày hôm nay. Nếu bạn không làm việc chu toàn, chú ý lời nói của mình thì mọi thứ sẽ đi vào ngõ cụt đó. Ăn uống ngủ nghỉ để lấy sức làm việc nhé, thời gian tới sẽ có nhiều việc đến tay bạn.

Chuyện tình yêu chưa đến cũng đừng tổn thương. Người ấy chắc chắn sẽ là người tuyệt vời và sẽ tự tìm đến bạn vì bao lâu nay bạn đã tìm kiếm quá lâu rồi. Tấm chân tình của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc ngày hôm nay của Bảo Bình không được như ý cho lắm đòi hỏi bạn phải hết sức cẩn thận nhé. Đừng để kẻ khác lợi dụng sơ hở của mình mà bắt lỗi bạn. Chuyện tiền bạc cũng không như ý, tốt nhất là không nên ăn nói thiếu suy nghĩ làm tổn thương người yêu của bạn. Tiền không nên mang theo người nhiều cũng không nên cho người khác vay mượn. Tình yêu cần tiết chế cảm xúc một chút kẻo nóng giận mất khôn.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc thì dù thế nào cũng sẽ có những lúc khó khăn. Nếu bạn thực sự yêu thương người ấy, bạn hãy chia sẻ những khó khăn này với họ. Đây chính là sự tin tưởng cũng là để tạo dựng niềm tin giữa hai người. Cố chấp chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi, sai thì phải nhận cũng đừng quá bảo thủ trong công việc nhé.

Tags: , , trắc nghiệm , , cung hoàng đạo thứ sáu, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, mỗi ngày, ngày 10 tháng 08, ngày 10/08, ngày 10/08 của bạn, , , của bạn, ngày 10 tháng 08, ngày 10/08, , xem bói hàng ngày, , xem tử vi, xem Xem bói hàng ngày, ,

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>