Xem bói hàng ngày: Thứ sáu của bạn 07/09/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ sáu này tình hình tài chính của Bảo Bình ổn định nhưng cách tiêu tiền thái quá của bạn đang khiến bạn càng ngày càng hao hụt, còn thu nhập của Sư Tử ngày hôm nay tăng lên đáng kể đấy.

cg1205 chuong gio nhieu ong nhom va dong 2 Xem bói hàng ngày: Thứ sáu của bạn 07/09/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuông Gió May Mắn

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc không được như ý vì bạn đang vướng phải khó khăn khó lòng giải quyết. Cần biết được ai mới là người bạn nên dựa dẫm và nhờ vả, không nên chuyện gì cũng nói cho người khác biết đâu nhé.

Chuyện tiền bạc có chút trục trặc. Đang cần tiền nhưng khi muốn lấy lại số tiền của mình thì người ấy lại khó chịu. Bạn thực sự hốihận vì đã giang tay giúp đỡ.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu hôm nay nên giảm bớt tính nóng nảy, ít nói thôi nhé. Chuyện của thiên hạ không phải chuyện của mình thì đừng có can dự vào kẻo hỏng việc.

Công việc nếu sai thì phải nghe góp ý của người khác. Bạn thông minh nhưng không có nghĩa việc gì bạn cũng đúng, bạn cần phải biết cách lắng nghe và có tinh thần tập thể, cầu tiến hơn nữa.

Sức khỏe gần đây không được tốt đâu đó. Cố gắng ăn uống ngủ nghỉ thoải mái, vui vẻ mà sống thôi. Mặc kệ những chuyện không may, ai trong đời chả có lúc này lúc nọ.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử trải qua một ngày không mấy vui vẻ, đến công ty làm việc của mình rồi về nhà thôi. Bạn chỉ cần đeo tai nghe, làm xong nhiệm vụ là được, việc khác đừng để ý.

Tình hình tài chính bất ổn, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nhé. Ăn uống ngủ nghỉ thoải mái để lấy tinh thần làm việc là điều cần làm nhất lúc này, mặc kệ những chuyện thị phi đi.

Tình cảm của bạn và người ấy thật may mắn là có tiến bộ nên cũng góp thêm động lực để bạn phấn khởi hơn trong cuộc sống.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tin vui tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thông báo cho bạn chính là chuyện tình cảm như ý. Cả hai đang đối diện với những thị phi từ người khác đồn thổi cho rằng bạn và người ấy không hợp nhau nhưng bạn có lập trường, luôn hết mình vì đối phương nên không cần phải lo lắng đâu nhé. Hai người vững tin là được.

Chuyện công việc như ý, nhiều người không ăn được bạn bởi h