Xem bói hàng ngày: Thứ sáu của bạn 01/09/2017

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay quả là một ngày may mắn của Thiên Bình, nhờ vào môi trường tốt xung quanh đã làm cho mọi việc của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Và bạn cũng không cần phải làm quan trọng hóa vấn đề lên làm gì cả. Hãy tạo cho mình một ngày thoải mái và vui vẻ để nghỉ ngơi nhé.

g123a binh mau don cam Xem bói hàng ngày: Thứ sáu của bạn 01/09/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Bình Hoa Mẫu Đơn Tỳ Hưu

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

hôm nay của Bạch Dương không nên quá vội vàng bắt đầu một việc gì đó mới đâu nhé. Ngày hôm nay bạn cần thể hiện sự đa dạng và khác biệt của bản thân mình thì tốt hơn đấy. Rất có thể bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi hơn trong những việc cần sự trao đổi, giao lưu với đồng nghiệp hay gia đình mình. Những việc đó sẽ phần nào giúp cho bạn giải tỏa bớt những mệt mỏi trong người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu này, ngày hôm nay bạn đừng nên tỏ ra quá bảo thủ hay cứng đầu trong các cuộc đối thoại nhé. Bạn cũng nên học cách nhìn nhận vấn đề từ một góc nhìn khác để cuộc sống bớt nhàm chán đi. Hãy tự rộng lượng và hạ tiêu chuẩn để có một cuộc sống thoải mái hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có vẻ như tâm trạng của Song Ngư ngày hôm nay sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết, vì vậy bạn cần phải nhìn nhận vấn đề kỹ hơn trước khi đưa ra kết luận của mình. Nếu bạn cảm thấy mình khó chịu với một điều gì đó thì hãy cố gắng tự kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng từ bên ngoài. Điều đó sẽ giúp cho bạn định hướng được tình huống và cảm thấy thỏa mãn với các kết quả trong ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới, hôm nay Cự Giải dễ dàng nhận được sự trợ giúp bất ngờ, số đỏ đáng kinh ngạc. Nên dù đang phải đối diện với bất kì chuyện gì thì Cự Giải cũng không phải lo lắng đâu, cứ làm tốt bổn phận của mình như bình thường là mọi việc đều tốt lành.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thật là hợp lý nếu ngày nghỉ lễ này bên cạnh việc hoàn thành nốt những công việc dang dở, bạn sẽ sắp xếp để có thời gian tận hưởng những sở thích, thú vui của mình. Đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn họp mặt những người bạn cũ, thay đổi không khí yên tĩnh của mình trong thời gian gần đây.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy tìm những bước đi chắc chắn hơn đi nhé, hôm nay có vẻ như sẽ không hợp để bạn làm những việc quan trọng, hơn thế nữa mọi việc có vẻ sẽ khá trì trệ đấy. Bạn cũng cần phải có kế hoạch hơn trong việc chi tiêu, có vẻ như mọi chuyện bắt đầu đang vượt quá định mức rồi đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay quả là một ngày may mắn của Thiên Bình, nhờ vào môi trường tốt xung quanh đã làm cho mọi việc của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Và bạn cũng không cần phải làm quan trọng hóa vấn đề lên làm gì cả. Hãy tạo cho mình một ngày thoải mái và vui vẻ để nghỉ ngơi nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Kỳ vọng quá cao vào người khác sẽ làm bạn thất vọng đấy. Hãy chú ý đến khả năng thuyết phục người khác vì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong ngày hôm nay đấy. Cùng với đó, bạn không nên chia sẻ nỗi lo sợ của mình với người khác đâu nhé Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải lắng nghe ý kiến của người khác để hiểu rõ vấn đề hơn cho dù ý kiến đó chưa chắc đã hoàn toàn đúng. Bạn đang rất mong chờ những thay đổi mới trong thời gian sắp tới. Và cũng có thể, bạn sẽ gặp phải một chút vấn đề trong chuyện tình cảm. Hãy trò chuyện, giao lưu với mọi người để thấy thoải mái hơn nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn nên dành thời gian để tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng. Ngày hôm nay cũng sẽ không mang lại may mắn nếu bạn làm các việc quan trọng. Tốt hơn hết bạn hãy dành thời gian cho những công việc hàng ngày mà bạn thường bỏ quên do quá bận rộn với công việc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày phát huy được tốt đa khả năng sáng tạo của mình. Nhưng trong quan hệ tình cảm của bạn thì lại không mấy suôn sẻ, sẽ kéo tâm trạng của bạn đi xuống. Bạn hãy dành thời gian đi dã ngoại, picnic để thấy gần gũi hơn với thiên nhiên xung quanh, từ đó những ý tưởng mới sẽ xuất hiện trong đầu bạn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay sẽ là thời gian tốt để bạn sum họp bên gia đình, tận hưởng niềm vui và sự ấm áp. Giúp bạn kiểm soát tâm trạng của mình tốt hơn và lấy lại phong độ nhanh chóng.

Tags: , , , Tử vi, tử vi cung hoàng đạo thứ sáu, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 01 tháng 09, , của bạn, , , của bạn, ngày 01 tháng 09, ngày 01/09, , xem bói hàng ngày, xem bói ngày, , xem Xem bói hàng ngày, mỗi ngày, ngày

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>