Xem bói hàng ngày: Thứ hai của bạn 25/06/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng Bảo Bình có cơ hội gặp gỡ đối tượng đầy tiềm năng, tình cảm tiến triển nhanh chóng. Bạn nhận được nhiều tin tốt lành từ bạn bè, tạo cơ hội phát triển sự nghiệp. Đầu tư nên tiến hành từng bước và có kế hoạch cụ thể để tránh phạm sai lầm.

c187a thuyen cam Xem bói hàng ngày: Thứ hai của bạn 25/06/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thuyền Buồm May Mắn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để có sự thấu hiểu và cảm thông. Công việc nhiều cạnh tranh, cần nhẫn nại và khéo léo để tránh gây thị phi. Hôm nay thích hợp đầu tư dài hạn, các khoản chi tiêu giảm bớt giúp bạn tiết kiệm không ít.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cấp trên của bạn đang lạnh lùng nhúng tay vào công việc ngày thường vẫn do bạn chịu trách nhiệm, và điều đó mang đến cho bạn một chút cảm giác khó chịu vô cùng khó lí giải. Không chỉ vậy, mọi yêu cầu của bạn còn bị phũ phàng từ chối, và điều đó càng khiến tâm trạng bạn muốn nổi sóng. Tuy vậy, những chuyện này rồi sẽ nhanh chóng qua đi thôi, và bạn nên suy nghĩ về việc thông cảm và bỏ qua.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đào hoa nở rộ, bạn có cơ hội gặp người trong mộng, tình cảm thuận lợi. Đầu óc nhanh nhạy giúp bạn thể hiện được năng lực và được cấp trên trọng dụng. Tài vận khấm khá, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn thoải mái trong chi tiêu

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên chuẩn bị sẵn cho những thay đổi lớn trong cuộc sống riêng tư của mình. Tin vui là bạn sẽ có khả năng thấu hiểu và an ủi người khác nhiều hơn. Tin buồn là bạn sẽ khó mà thoát khỏi sự đeo bám của những nỗi sợ không rõ nguồn gốc và bị chỉ trích khá nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử khá ảm đạm, bạn nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng mối quan hệ. Công việc gặp khó khăn, nên bớt lời để tránh thị phi với người khác. Thái độ thận trọng giúp bạn dễ dàng đắc tài mà không phí sức.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng luôn luôn tỏ ra vội vã như vậy. Bạn thật sự cần tập thói quen đi chậm lại từ hôm nay, bằng không, bạn sẽ bỏ lỡ một vài điều vô cùng thú vị đấy. Không chỉ vậy, dường như một ai đó đang cố hết sức để thu hút sự chú ý của bạn, tuy nhiên, bạn đã bước đi quá nhanh và chẳng còn kịp nhận ra họ. Dù sao chăng nữa, những mối quan hệ cá nhân cũng xứng đáng với nhiều thời gian hơn những gì bạn đang dành cho chúng hiện giờ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang lạnh nhạt với nửa kia, nên dành thời gian ở bên nhau để tránh tình cảm xa cách. Sự nghiệp trung bình, bạn thiếu tinh thần hợp tác nên công việc bị trì trệ. Tài vận kém, tốt nhất là lấy ổn định làm trọng tâm.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn không thực sự vui với cách mọi thứ đang tiến triển vào hôm nay, và bạn cũng chẳng thể nào giả vờ như mình đang vui vẻ được. Tuy vậy, may mắn thay là bạn sẽ không phải chịu đựng chuyện này quá lâu đâu. Dường như tất cả mọi người đều nhận ra rằng bạn đang vô cùng bực bội, và họ sẽ không dám làm phiền hay có thái độ gì khiếm nhã với bạn đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên tận hưởng một ngày bình yên và nhẫn nại chờ tình duyên đến. Công việc nhàn hạ, nên dành thời gian củng cố các mối quan hệ xã giao. Tài vận tốt, nhiều nguồn thu nhập ngoài mong đợi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có xu hướng cởi mở hơn với những suy nghĩ mới. Chỉ những kẻ ngốc mới khăng khăng với những suy nghĩ của mình. Bạn đang có sức khỏe tốt trong cả ngày hôm nay, nhưng bạn cần ngủ một chút, và sau đó sẽ không cảm thấy mệt. Bạn cảm thấy thực sự cần thiết phải hành động và sẽ tìm ra nó thực sự rất khó khăn để chấp nhận vai trò của một khán giả. Bầu không khí xung quanh rất điên cuồng. Đừng tranh cãi với người khác. Đó không phải là lỗi của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có cơ hội gặp gỡ đối tượng đầy tiềm năng, tình cảm tiến triển nhanh chóng. Bạn nhận được nhiều tin tốt lành từ bạn bè, tạo cơ hội phát triển sự nghiệp. Đầu tư nên tiến hành từng bước và có kế hoạch cụ thể để tránh phạm sai lầm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tình duyên thịnh vượng, bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi. Sự nghiệp thuận lợi, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, cẩn thận hao tài không ít.

Tags: , , , , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 25 tháng 06, , của bạn, , tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 25 tháng 06, tử vi thứ hai ngày 25/06, , xem bói hàng ngày, xem , , xem Xem bói hàng ngày, ,

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>