Xem bói hàng ngày: Thứ hai của bạn 24/09/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ Hai này Bạch Dương nên nhìn nhận khách quan về những gì mình đã đạt được và hãy cảm thấy hạnh phúc với hiện tại, còn Bọ Cạp khởi đầu tuần mới trong trạng thái rất năng động. Tiếp tục cùng XemTuoi.net khám phá cho ngày thứ Hai này nha các chòm sao.

Thach cam duong H049 02 Xem bói hàng ngày: Thứ hai của bạn 24/09/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thái Sơn Thạch Cảm Đương

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ 2 ngày 24/9/2018 nói rằng Bạch Dương nên nhìn nhận khách quan về những gì mình đã đạt được và hãy cảm thấy hạnh phúc với hiện tại. Có thể Bạch Dương muốn thay đổi, đặc biệt với những người còn trẻ. Điều quan trọng bạn cần lưu ý là hãy thu thập đầy đủ thông tin trước khi thực hiện.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 2 ngày 24/9/2018 khuyến khích các nỗ lực học tập của Kim Ngưu, có thể đây là lúc bạn suy xét xem mình có nên học lên cao nữa hay không. Hãy lựa chọn thật cẩn thận, hỏi ý kiến từ bạn bè hoặc người thân nếu cần thiết vì điều đó có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Mặt khác, Kim Ngưu cũng đừng ngại ngùng hay sợ hãi trước tương lai.

Song Tử (24/9 – 21/6)

Một nguồn năng lượng mới thúc đẩy Song Tử tìm kiếm ý nghĩa ẩn sau những điều đang diễn ra xung quanh bạn. Tuy nhiên, Song Tử đừng quá bất ngờ trước những gì mà bạn tìm thấy. Dù rằng sự kiện này có thể ảnh hưởng đến các kế hoạch của bạn trong tương lai.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là thời điểm tốt để Cự Giải làm điều gì đó thú vị cùng nửa kia của mình. Hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian của bạn vì cơ hội không kéo dài lâu. Bất kể là đi mua sắm, hay đến những sự kiện hấp dẫn trong thành phố, điều bạn tìm kiếm chính là sự đồng điệu giữa hai người.

Sư Tử (24/9 – 22/8)

Sư Tử vẫn đang trong khoảng thời gian tìm hiểu bản thân. Vì thế, bạn quyết định dành phần lớn thời gian rảnh bên cạnh những người thân thiết nhất và lắng nghe lời nhận xét từ họ. Mặt khác, dường như Sư Tử đang lo lắng cho sức khỏe của bản thân và một người thân khác trong gia đình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù tuần mới chỉ vừa bắt đầu, có vẻ như Xử Nữ đã muốn lên kế hoạch chạy trốn vào cuối tuần, đặc biệt là với nửa kia của mình. Không may, bạn chỉ có thể sắp xếp công việc của mình chứ khó tác động được đến lịch trình của những người khác, và vì thế kế hoạch tưởng chừng hấp dẫn có thể biến thành cuộc tranh cãi nhàm chán.

Thiên Bình (23/9 – 12/02)

Dù hôm qua Thiên Bình có chút nhớ nhung về quá khứ, ngày đầu tuần buộc bạn quay trở lại đối mặt với những thử thách trong công việc và cuộc sống. Thiên Bình không thể dành quá nhiều thời gian cho chuyện cá nhân, và vì thế người thân trong gia đình dễ hiểu lầm rằng bạn không quan tâm đến họ. Hành động thực tiễn là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp khởi đầu tuần mới trong trạng thái rất năng động, bạn cảm giác như mình có thể hoàn thành cả trăm công việc cùng lúc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì sự nhiệt tình thái quá có thể khiến bạn trở nên nóng vội và dễ mắc sai lầm. Hãy dùng khoảng thời gian này để lên kế hoạch thay vì bắt tay vào thực hiện chúng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khía cạnh mộng mơ của Nhân Mã bị gạt sang một bên bởi khó khăn thực tế mà bạn phải đối mặt vào ngày đầu tuần. Hãy mạnh mẽ và làm điều bạn cần làm, cuốc sống không phải lúc nào cũng là một trò chơi thú vị. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì bạn có thể vượt qua hầu hết mọi rào cản bằng khả năng của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu muốn thoát khỏi tâm trạng buồn chán, Ma Kết cần tập trung hoàn thành các nhiệm vụ trong kế hoạch của mình, kèm theo đó là một số khoảng nghỉ để làm điều bạn thích. Khi chuyến tàu của Ma Kết bắt đầu khởi hành, nó sẽ không dừng lại giữa chừng. Hãy nhớ rằng ý tưởng đến từ thực tế công việc và những lời than vãn chỉ khiến bạn chậm lại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cố tìm kiếm một không gian yên tĩnh để hoàn thành công việc của mình. Có lẽ bạn nên dạo chơi một chút ngoài công viên, hay thực hiện sớm những việc quan trọng rồi dành thời gian tận hưởng những thú vui khác. Điều quan trọng là Bảo Bình phải tìm thấy sự yên tĩnh trong tâm hồn, bằng không dù ở nơi đâu bạn cũng sẽ cảm thấy ngột ngạt.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một người thân trong gia đình hoặc đứa bạn chí cốt đang cần sự trợ giúp từ Song Ngư, nhưng bạn phải tự nhận ra điều đó vì khả năng cao là họ ngại mở lời. Quan tâm đến người khác cũng là cách để Song Ngư cảm thấy tốt hơn, và biết đâu trong tương lai, chính bạn cũng là người cần sự giúp đỡ nhưng không thể nói ra.

Tags: , , Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 24 tháng 09, , của bạn, , tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 24 tháng 09, tử vi thứ hai ngày 24/09, , xem bói hàng ngày, xem , , xem Xem bói hàng ngày, ,

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>