Xem bói hàng ngày: Thứ hai của bạn 11/06/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ 2 ngày 11/6/2018 đem đến cho Sư Tử sự bình tĩnh, kiên nhẫn và thanh thản, giúp bạn giải quyết được nhiều công việc, mọi khó khăn đều được bạn xử lý nhanh chóng. Còn hôm nay là thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình chiêm nghiệm lại cuộc sống và sửa chữa những gì bạn đã mắc phải sai lầm, mọi người sẽ thông cảm cho bạn thôi.

s6500 mat ho lo phi thuy dep 2 Xem bói hàng ngày: Thứ hai của bạn 11/06/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hồ Lô Nhỏ Bình An

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần mở lời về một số vấn đề khó khăn trong công việc, nhất là những chuyện đòi hỏi sự thay đổi. Tuy nhiên, hãy chú ý kẻo ý tưởng tốt của bạn bị mọi người đánh giá sai. Vào buổi chiều, Bạch Dương có thể nhận được lời khen từ một người mà bạn ít khi khi trò chuyện, và bạn nên tận dụng cơ hội này để hỏi xin lời khuyên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẵn sàng lên tiếng và hành động thay cho những người mà bạn cảm thấy thân thiết, có lẽ vì họ không đủ dũng khí để nói lên sự thật như cách bạn thể hiện ngày hôm nay. Dù thái độ chính trực này giúp Kim Ngưu tự tin hơn vào bản thân, bạn khó có thể làm gì để thay đổi thực tế nếu chỉ bước đi một mình.

Song Tử (11/6 – 21/6)

Gặp lại người xưa luôn là điều khiến Song Tử cảm thấy bối rối. Suy nghĩ và trái tim của bạn lại một lần nữa chìm vào dòng cảm xúc bất tận. Dù vậy, hãy cố gắng phân định giữa thực tế và ảo mộng. Một số Song Tử thực sự cảm thấy lay động, nhưng số khác lại xem đó như sự tiếc nuối về một thời đã xa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những tham vọng nhỏ của Cự Giải có thể trở thành hiện thực trong hôm nay, vì thế bạn đừng ngần ngại nói ra những gì mình muốn. Bề ngoài, chúng dường như không đáng kể hoặc ngược lại, bạn có thể cảm thấy rằng mình đang tự gây thêm áp lực lên bản thân. Nhưng trên thực tế, những gì bạn cần làm là khai thác sức mạnh của tập thể.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi thứ 2 ngày 11/6/2018 đem đến cho Sư Tử sự bình tĩnh, kiên nhẫn và thanh thản, giúp bạn giải quyết được nhiều công việc, mọi khó khăn đều được bạn xử lý nhanh chóng. Cuối ngày hãy tranh thủ về nhà sớm ăn cơm cùng gia đình nhé, cuối tuần rồi bạn đã d