Xem bói hàng ngày: Thứ hai của bạn 08/10/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ hai này Song Tử hợp với các hoạt động ngoài trời, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn bất ngờ đấy, còn Xử Nữ đang có một kế hoạch chu đáo và làm việc cẩn thận ngày hôm nay, bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái nếu phải đối mặt với những sự cố bất ngờ.

C198A dao tien 2 Xem bói hàng ngày: Thứ hai của bạn 08/10/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cặp Đào Tiên Chúc Sức Khỏe

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy tham gia lĩnh vực kinh doanh hay chơi thể dục thể thao nhiều trong ngày hôm nay nhé. Bên cạnh đó thì vận may cũng đang đến với bạn đấy, nhưng đừng khoe khoang quá đấy nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Ngày 8/10/2018 bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có niềm vui bất ngờ khiến bạn vỡ òa sung sướng trong ngày 8/10/2018 12 cung hoàng đạo. Hãy chia sẻ điều này với bạn bè để họ cũng cùng vui vẻ với bạn nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người khá giỏi trong các mối quan hệ ngoại giao, đặc biệt là với những người có chức có quyền. Điều đó nói rằng, nếu bạn cần nói chuyện với một nhà chức trách về bất cứ một vấn đề nào đó thì bây giờ là thời điểm chắc chắn rồi đấy. Có thể bạn không có khả năng giải quyết vấn đề ngay có khi có sự giúp đỡ của họ nhưng ít nhất bạn sẽ thấy mọi chuyện không đến mức “tuyệt vọng” như đã nghĩ trước đó. Điều này mới thực sự quan trọng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

ngày 8/10/2018 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ đang có một kế hoạch chu đáo và làm việc cẩn thận ngày hôm nay. Chính vì vậy bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái nếu phải đối mặt với những sự cố bất ngờ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm được những gì, đừng tự so sánh và “đo” bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: “Điều gì khiến bạn hạnh phúc?”, “Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?”. Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đóng vai trò quan trọng ngày hôm nay khi ngoại hình của bạn sẽ giúp nhiều trong việc chiếm cảm tình của người đối diện. Chú ý là khả năng thuyết phục người khác giới của Bọ Cạp sẽ phụ thuộc rất lớn vào bề ngoài đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bất kể điều tồi tệ gì xảy ra trong ngày hôm nay, Ma Kết đều có thể xử lý được bằng chính khả năng của mình. Hãy nhân cơ hội này giải quyết sạch sẽ những rắc rối tồn đọng đi nhé. Ngoài ra, bạn cần cẩn trọng trong các mối quan hệ và cảnh giác kẻo bị lừa gạt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay trí tưởng tượng của Bảo Bình rất phong phú. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của bạn. Điểm lợi đó là bạn có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi thường làm phức tạp hóa vấn đề, hôm nay bạn hãy để mọi vấn đề đơn giản nhất nhé. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu những ngày qua, Song Ngư đã phải trải qua những ngày tồi tệ trong công việc thì hôm nay là cơ hội để bạn lật ngược tình thế, giành sự chủ động trong mọi việc. Có vẻ như Song Ngư đã quen cuộc sống cam chịu và tự làm lu mờ bản thân.

Tags: , , Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 08 tháng 10, , của bạn, , tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 08 tháng 10, tử vi thứ hai ngày 08/10, , xem bói hàng ngày, xem bói ngày, , xem Xem bói hàng ngày, ,

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>