Xem bói hàng ngày: Thứ hai của bạn 06/10/2014

Blog Phong Thủy thấy rằng ngày thứ hai 06/10/2014 sẽ cho Bạch Dương một cơ hội nghề nghiệp bất ngờ, còn hôm nay tính khí của Ma Kết cực kỳ bất thường, bạn nên tránh tiếp xúc với người khác để gây khó chịu cho họ nhé. Tiếp tục cùng XemTuoi.net xem cho ngày 06/10/2014 này nhé!

chuoi ty huu thach anh hong dam lon s777 Xem bói hàng ngày: Thứ hai của bạn 06/10/2014

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Tỳ Hưu Thạch Anh

Bạch Dương (21/3-20/4)

Hôm nay một cơ hội nghề nghiệp bất ngờ sẽ đến với bạn. Thứ hai này bạn rất dễ xúc động. Trạng thái tâm lý này có thể gây ra vài hậu quả tiêu cực, nên bạn cần tránh những vấn đề căng thẳng nhé. Trong công việc, bạn giỏi chinh phục người khác hơn bạn nghĩ đấy. Hãy tận dụng điểm mạnh này nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Gần đây Kim Ngưu dồn hết tâm sức vào các mục tiêu đã đề ra, tới mức bạn quá căng thẳng. Hôm nay bạn nên cho mình một ngày thư giãn. Đừng quá cố chấp bắt tình huống phải xảy ra theo ý mìn. Công việc có phần nhàm chán hàng ngày khiến bạn bất mãn. Đừng nóng vội, thời cơ rồi sẽ đến thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là đầu tuần nhưng bạn lại không nghĩ nhiều đến kế hoạch công việc của mình mà lại nghĩ nhiều tới tình yêu. Bạn đang có suy nghĩ đúng hướng trong sự nghiệp nhưng lại không đủ tự tin để thực hiện. Hãy dũng cảm thử sức và tin vào những quyết định của mình đi nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày cực tốt để Cự Giải khởi động bất cứ kế hoạch nào mà bạn vẫn hằng ấp ủ. Điều kiện khách quan sẽ ủng hộ bạn. Nếu chuyện tình cảm của bạn đang gặp trục trặc thì cũng không phải căng thẳng quá đâu. Mọi chuyện sẽ lại êm thấm. Tất nhiên là để có được điều đó thì bạn phải nỗ lực nữa.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử nhận được tin vui từ bạn bè, có thể là một món quà của một người ở xa gửi về hoặc có thể là một người bạn lâu năm đến nhà bạn chơi. Bạn tất bật để chuẩn bị cho buổi liên hoan hội ngộ này nhưng đừng làm mình mệt mỏi quá đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ muốn vạch ra vài phương án để kiếm thêm tiền cho tương lai và để thực hiện tham vọng của mình. Xử Nữ có ý tốt, nhưng bạn có thể không chọn đúng cách để diễn tả nó. Người khác rất dễ hiểu nhầm ý bạn. Hãy cố gắng diễn thuyết một cách rõ ràng, cụ thể, thậm chí dài dòng nếu cần.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay bạn sẽ cảm thấy rất lạc quan, hào hứng và thoải mái. Quan điểm của Thiên Bình về cách vận hành công việc có thể đối lập hoàn toàn với cấp trên. Bạn nên gặp họ để thảo luận về vấn đề này để tránh tạo ra mâu thuẫn.

Hổ Cáp (23/10-21/11)

Hôm nay Hổ Cáp đặc biệt quyến rũ, hấp dẫn. Điều đó có nghĩa là bạn dễ được lòng người khác hơn. Chắc chắn bạn sẽ có lợi thế nếu đi phỏng vấn xin việc hoặc ngỏ lời với người bạn thích. Đừng cố gắng hứa hẹn nếu bạn biết chắc ngoài khả năng của mình. Bạn cần hành động thận trọng hơn để gây dựng lại lòng tin của người thân thiết nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mới sáng ra mà đã bị tắc đường…Nhân Mã phát cáu vì tình trạng giao thông đầu tuần ở Việt Nam. Vì đó là lý do mà bạn đi làm trễ hoặc lỡ hẹn với bạn bè. Mong muốn giúp đỡ gia đình khiến bạn làm việc điên cuồng. Tuy nhiên, hãy để ý đến thái độ của những người xung quanh và chú ý đến cả sức khỏe của mình nữa đấy. Đừng lao lực quá mà hỏng viêc nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, tính khí của Ma Kết cực kỳ bất thường, bạn nên tránh tiếp xúc với người khác để gây khó chịu cho họ. Hãy nhớ rằng các mối quan hệ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc đạt được thành công của bạn đấy

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể nổi hứng muốn thử sáng tạo, như viết truyện, vẽ tranh hoặc soạn nhạc. Bạn muốn được ở một mình và khiến bạn bè, gia đình không vui. Nhưng đừng vì thế mà bỏ qua vì cảm hứng đến và đi rất nhanh. Bạn không có xu hướng chia sẻ tất cả ý nghĩ của mình với người khác và bạn hy vọng họ cũng vậy. Nhưng hôm nay bạn sẽ gặp một người hoàn toàn theo kiểu “ruột để ngoài da”. Có lẽ Bảo Bình sẽ thấy tính cách đó khá hấp dẫn và mới mẻ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù định làm bất cứ việc gì hôm nay thì Song Ngư cũng hãy chọn cho mình một giải pháp an toàn. Đừng chọn một việc mà bạn không chắc chắn là có đủ khả năng làm việc đó hay không. Thần may mắn hôm nay sẽ không ghé thăm bạn đâu

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>