Xem bói hàng ngày: Thứ hai của bạn 02/01/2017

Kế hoạch hoàn hảo nhất cho Song Ngư là dành cả ngày dài ở bên người bạn đã lâu không gặp và quên hết đi những chuyện khác đang làm phiền mình. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà quá bỏ bê công việc của bản thân. Nếu có thể, hãy hoàn thành trước những gì bạn có khả năng thực hiện. Tiếp tục dự đoán hôm nay cùng Blog Phong Thủy nhé!

di lac phi thuy Xem bói hàng ngày: Thứ hai của bạn 02/01/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Di Lặc Phỉ Thúy

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu như bạn còn có thể nhớ chính xác, từ “không” với bạn có những tác động nhất định, nhưng không hoàn toàn là tiêu cực. Có thể, nếu được thốt ra một cách dứt khoát và đột ngột, nó sẽ khiến bạn dừng lại mọi hoạt động đang tiến hành. Tuy nhiên, nếu là trong một khoảng thời gian dài và nhằm mục đích thuyết phục, bạn sẽ không dễ dàng thay đổi đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thay đổi nhìn chung chưa bao giờ là công việc yêu thích của bạn, nhất là khi bản tính bạn vẫn mong muốn tiến hành mọi thứ theo những kế hoạch định trước. Bởi thế, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ có phần phiền phức vào hôm nay, khi bản thân phải đối mặt với quá nhiều những rắc rối không đầu không cuối. Và nếu bạn có được cảnh báo trước về chuyện này, hãy tự chuẩn bị tinh thần cho bản thân một chút dù thời gian không có nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn nên học cách thấu hiểu nếu những người xung quanh từ chối một vài lời đề nghị của bạn. Có thể nói, bất kể bạn mong đợi điều gì đi chăng nữa, bạn cũng không thể là người quyết định cho tất cả được. Bạn luôn mong muốn được người khác tôn trọng tối đa, vậy hãy học cách lắng nghe và chấp thuận ý kiến không phải của mình trước đã nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù bạn có thực sự mong muốn tiến xa hơn nữa trong chuyện tình cảm, bạn vẫn gặp phải một trở ngại lớn khó có thể giải quyết được. Đó là khi đối phương nhất định chỉ muốn dừng lại ở mối quan hệ hiện tại, là những người bạn đơn thuần không hơn. Có thể nói, đây là một điều bất ngờ với bạn và sẽ khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều, bởi rất lâu rồi bạn mới cảm nhận được sự rung động của trái tim mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù bạn không thật sự cố gắng thể hiện ra, bản thân bạn cũng đủ quyến rũ để thu hút đối phương và điều khiển mọi chuyện theo ý mình. Và nếu bạn đặc biệt chú tâm đến ai đó, bạn chắc chắn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để đạt được mong muốn của bản thân với một kế hoạch tỉ mỉ. Tuy nhiên, kế hoạch là một chuyện, thực tế mới là vấn đề quan trọng hơn. Bởi thế, hãy tin tưởng sự thông minh của mình hơn là dựa dẫm vào đường đi đã vạch trước nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với bản năng làm mọi việc theo cách chắc chắn nhất có thể, bạn sẽ là chỗ dựa cả về tinh thần và vật chất cho những người xung quanh. Tuy nhiên, thật không may là chính bản thân bạn lại chẳng thể tự tin tưởng mình, ít nhất là ngay lúc này. Dù bạn có kiên định và vững chắc tới đâu, bạn vẫn thuộc tuýp người dễ sụp đổ bởi những cú shock, nếu không có sự chuẩn bị và đề phòng từ trước.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đang hoàn toàn nghiêm túc tìm kiếm những người bạn đồng hành phù hợp nhất với mình. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, bạn không thiếu người có thể cùng mình cộng tác. Tuy nhiên, phần lớn trong đó lại muốn can thiệp quá nhiều vào quyết định riêng tư của bạn. Hãy khôn khéo lựa chọn cho mình người tốt nhất nhé.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu bạn có dự định đảo tung mọi thứ trong cuộc sống của mình nhằm tìm kiếm một sự thay đổi vào hôm nay thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất. Tuy nhiên, trước khi thực sự bắt tay vào công việc, hãy dành thời gian cân nhắc đến một số vấn đề sau nhé. Trước hết, đó là thời gian và kinh phí mà bạn đang sẵn có, thứ hai là tâm trạng và cảm xúc của bạn có phù hợp hay không. Bạn cần đảm bảo chắc chắn trước khi có bất cứ quyết định nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sẽ chẳng một ai ngạc nhiên khi bạn định nói lên suy nghĩ của bản thân, bởi dường như họ đã chờ đợi điều này từ rất lâu rồi. Và thật may mắn thay, bạn đang ở trong tâm trạng hoàn toàn phù hợp để đối diện với họ. Hãy luôn giữ cho mình sự tự tin vào những gì bạn sắp sửa trình bày. Nó sẽ là điểm mấu chốt quyết định tới 90% sự thành công cho bạn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mục tiêu cho buổi shopping của bạn hôm nay chính là những món đồ lạ lẫm. Với bạn, càng lạ càng chứng tỏ rằng chúng có giá trị, và nhờ đó khiến bạn thích mê và bắt buộc phải có cho bằng được. Đặc biệt, sự yêu thích ấy càng mãnh liệt hơn với những món đồ thủ công. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ trân trọng và đối xử tốt với chúng về sau này, thay vì mang về nhà theo trào lưu rồi lại dần dần quên lãng chúng nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn chưa bao giờ là người dễ dàng tuân lệnh, nếu đó không phải là những mệnh lệnh bắt buộc, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với bạn. Tuy nhiên, điều này cũng một phần được giải thích bởi trí nhớ quá tồi tệ của bạn nữa. Sự lười nhác đôi khi còn khiến bạn cố tình gạt đi những gì bạn cho là không cần thiết. Dần dần, bạn sẽ trở nên thờ ơ quá mức cho phép nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Kế hoạch hoàn hảo nhất cho bạn là dành cả ngày dài ở bên người bạn đã lâu không gặp và quên hết đi những chuyện khác đang làm phiền mình. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà quá bỏ bê công việc của bản thân. Nếu có thể, hãy hoàn thành trước những gì bạn có khả năng thực hiện, và dành phần còn lại từ từ giải quyết từng chút một. Bạn sẽ thấy dễ thở hơn rất nhiều, đồng thời cũng có thể thoải mái với kế hoạch vui chơi.

Tags: , , Tử vi, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 02 tháng 01, , của bạn, , tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 02 tháng 01, tử vi thứ hai ngày 02/01, , xem bói hàng ngày, xem , , xem Xem bói hàng ngày, mỗi ngày,

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>