Xem bói hàng ngày: Thứ bảy của bạn 08/12/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng Nhân Mã sẽ đón nhận nhiều tin vui trong các kế hoạch của mình ngày hôm nay, còn thứ này này Ma Kết sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc cân bằng và giữ vững các mối quan hệ của mình.

D234 Ty huu dong ngoi 2 Xem bói hàng ngày: Thứ bảy của bạn 08/12/2018

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cặp Tỳ Hưu Đồng Chiêu Tài Trấn Trạch

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ngày hôm nay rất dễ bị xao nhãng bởi các lời mời đi chơi đấy nhé. Vui chơi là cần thiết nhưng bạn cần phải chú ý hơn vào công việc của mình nhé. Chắc chắn là kết quả tốt sẽ đến thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây có thể là thời điểm khó khăn của Kim Ngưu đây. Bản tính bạn vốn là người tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nhưng riêng trong hôm nay bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định dang tay ra giúp ai đó, bởi vì sẽ chẳng cứu được người khác nếu bạn không thể tự cứu mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người thể hiện bằng hành động nhiều hơn là cảm xúc. Lý trí có mách bảo rằng bạn sẽ nhận rất nhiều sự tổn thương nếu bạn làm điều gì đó, bạn cũng nhận thức được nhưng một cách vô thức bạn lại làm cái việc khiến bản thân bị tổn thương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang cố gắng hết sức để tập trung vào công việc nhưng không hiểu sao đầu óc cứ đang lơ lửng ở trên tận chín tầng mây. Nhưng bạn nên cố gắng hơn nữa, hãy thực tế và nhạy bén hơn, tìm kiếm thêm nhiều việc để làm. Bật mí cho Cự Giải nè, trong tháng này bạn sẽ thấy được phần nào tương lai phía trước của mình đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi lúc bạn phải thay đổi lại một chút về cuộc sống của mình. Những cảm xúc mới hay môi trường mới sẽ giúp bạn quên những phiền não đã qua. Tâm hồn khi thoải mái thì mới có thể làm tốt được công việc của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chưa bao giờ nghĩ rằng mình giỏi trong việc kiếm tiền cả, thế nhưng hôm nay bạn sẽ thật sự “sốc” lắm đó, tự nhiên mà tiền lại chạy vào túi của bạn mới hay chứ. Ừ, dòng tiền là tự do mà, đến bất ngờ mà đi lúc nào cũng không hay. Nhưng thôi, hãy cứ vui với những gì bạn được thưởng đi nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được một lời đề nghị nghe rất ư là dấp dẫn và bạn thực sự bị cuốn hút mạnh bởi những thông tin này. Nhưng khoan nào Thiên Bình, bình tĩnh xíu đi, bạn nên cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ trước khi có bất kỳ quyết định thay đổi nào nhé, chịu khó suy nghĩ xa chút đi nha, đừng có để những cái lợi trước mắt che đi những viễn cảnh về sau.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy hiểu hơn một chút về bản thân mình, đặc biệt là cảm nhận rõ hơn về nội tâm, việc này sẽ tạo điều kiện cho bạn diễn tả cảm xúc thêm gọn gàng, rõ ràng và sâu sắc hơn. Ngoài ra, cũng trong ngày hôm nay sẽ có một vài người hay sự kiện nào đó từ quá khứ xuất hiện lại với bạn. Đừng lúng túng nhé, chuyện thế này là bình thường thôi, bình tỉnh một chút thì bạn sẽ biết cách giải quyết thôi mà.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ đón nhận nhiều tin vui trong các kế hoạch của mình ngày hôm nay. Mọi quy trình của bạn có vẻ diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm soát khả năng tài chính của mình trong ngày nhé. Khoảng thời gian cuối ngày, bạn nên dành sự quan tâm cho gia đình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc cân bằng và giữ vững các mối quan hệ của mình ở trạng thái tốt. Có một điều bạn phải chấp nhận rằng mình không thể tìm ra được tất cả câu trả lời cho mọi vấn đề đang vướng mắc được, thay vào đó bạn nên tư vấn thêm những người có kinh nghiệm, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lại học hỏi thêm được nhiều kiến thức cho mình nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một Bảo Bình với nhiều bạn bè vây quanh, sẵn sàng tham gia nhiều hành động… đương nhiên sẽ được nghĩ là một người hành động thiên về tình cảm hơn. Tuy nhiên, tình cảm của bạn dồn nhiều hơn ở cách bạn nghĩ. Bằng chứng là, những gì bạn thể hiện là giúp đỡ nhưng không phải là thể hiện cái tình cảm thực của bạn nhiều như bạn nghĩ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có thể hôm nay Song Ngư sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng và bất hòa với ai đó, đặc biệt là trong gia đình hoặc nơi làm việc. Bạn và mọi người đang đùn đẩy công việc và trách nhiệm cho nhau. Ôi, như thế thì thật là mất trật tự và chẳng hay ho gì cả, nháo nhào cả lên. Vậy tại sao không nghĩ ra một phương án hay hơn nhỉ, chẳng hạn như ngày lẻ thì bạn làm việc này còn ngày chẳng thì đến lượt người khác đảm trách, vậy có phải công bằng hơn không nào.

Tags: , , , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 08 tháng 12, , của bạn, , tử vi thứ bảy ngày 08/12, tử vi thứ bảy của bạn, tử vi thứ bảy ngày 08 tháng 12, , , , , xem , ,

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>