Xem bói hàng ngày: Chủ nhật của bạn 21/05/2017

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày chủ nhật này nha các chòm sao. XemTuoi.net thấy rằng sự phán đoán của Kim Ngưu hôm nay có vẻ không chuẩn xác lắm, thường khác biệt với những người xung quanh. Vì thế khi quyết định việc quan trọng đừng vội vàng đưa ra đáp án, hãy tham khảo ý kiến đóng góp của nhiều người, cho bản thân thêm những lời khuyên, những cách nhìn mới để có nhận định toàn diện nhất.

g118a gay nhu y mau don Xem bói hàng ngày: Chủ nhật của bạn 21/05/2017

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mẫu Đơn Như Ý

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự phán đoán của bạn hôm nay có vẻ không chuẩn xác lắm, thường khác biệt với những người xung quanh. Vì thế khi quyết định việc quan trọng đừng vội vàng đưa ra đáp án, hãy tham khảo ý kiến đóng góp của nhiều người, cho bản thân thêm những lời khuyên, những cách nhìn mới để có nhận định toàn diện nhất.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên đa nghi và tự ti như vậy từ bao giờ thế nhỉ. Không những bản thân nghĩ ngợi nhiều mà chính thái độ đó còn làm bầu không khí chung trở nên nặng nề, u ám hơn. Bạn nên trân trọng những lời khen của mọi người, thể hiện thái độ hòa nhã và tiếp thu, thật hay giả để ở trong lòng là được rồi.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay tư duy của bạn không tốt, thường xuyên có nhầm lẫn nên phương diện đầu tư rất kém. Nếu đang đổ tiền vào cổ phiếu thì chắc chắn mất nhiều hơn được, đầu tư vào các lĩnh vực lâu dài thì may ra còn có cơ hội cứu vãn. Khuyên bạn không nên tiếp tục theo đuổi nữa, bình tĩnh xem xét biến động của thị trường.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù cuối tuần nhưng chòm sao ham công tiếc việc này vẫn chẳng nghỉ ngơi, cố gắng tạo dựng sự nghiệp của mình một cách vững chắc nhất. Coi như là ngoan cố, bảo thủ nhưng cũng là ý chí quyết tâm cao độ, tạo ra không khí mới mẻ, hứng thú làm việc lôi cuốn những người xung quanh cùng ở lại cống hiến như mình.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ngày 21/5/2017, có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé!

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Diện mạo và tinh thần sẽ ảnh hưởng tới vận may của bạn nên nhất định không được bày ra dáng vẻ ủ ê, rầu rĩ. Bạn càng xinh đẹp tươi trẻ, vui vẻ thoải mái và thân thiện với những người xung quanh thì càng gặp nhiều may mắn và tốt lành. Nụ cười chính là vật may mắn tốt nhất của Mã Mã trong hôm nay.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thường tưởng tượng quá nhiều, nghĩ mọi thứ rất khủng khiếp nhưng khi bắt tay vào thực tế thì mới phát hiện ra không tới mức khó khăn như vậy. Vì thế, đừng tự dọa bản thân, tìm hiểu kĩ càng rồi bắt tay vào hành động, khỏi phải suy đoán linh tinh cho mệt người.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Gần đây những kế hoạch của bạn không chạy đúng lịch trình, nên điều chỉnh lại cho phù hợp hơn. Hãy dành ngày cuối tuần này để ngẫm nghĩ, viết phương án và sắp xếp mọi việc trong tuần tới thật chỉn chu, hoàn hảo. Đảm bảo rằng điều đó sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc nhanh và hiệu quả hơn.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Bạn cảm thấy an yên và nhẹ nhàng trong tâm hồn, hãy liên hệ cho một người bạn cũ của bạn nhé, biết đâu sẽ có sự bất ngờ đó.

Tags: , , tử vi chủ nhật của bạn, tử vi chủ nhật ngày 21 tháng 05, tử vi chủ nhật ngày 21/05, , cung bảo bình, cung bò cạp, cung cự giải, cung dương cưu, cung kim ngưu, cung ma kết, cung nhân mã, cung song ngư, cung song tử, cung sư tử, cung thiên bình, cung xử nữ, facebook, , tử vi ngày 21 tháng 05, , của bạn, , , , , xem tử vi, xem

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>